ตั้งใจว่าจะเย็ดกลางบ้านต้องได้เย็ด

ถ้าตอนนี้รู้สึกขนาดนี้ตอนที่ได้เย็ดจริงจะรู้สึกขนาดไหน ก็นั่งดูหนังโป๊ควยแข็งน้ำมาพร้อมที่จะแทงไม่เลี้ยง ถ้าตกตอนนี้เจอหน้าเมียน้ำแตกแทงไม่ยั้งมันจะได้ความมันแค่ไหน ว่าแล้วก็เก็บเอาหนังโป๊ใส่สมองไว้ก่อนเดี๋ยวค่อยงัดวิชาที่ได้ศึกษามาออกมาใช้ให้เต็มที่ ตอนนี้ตั้งใจทำงานให้เสร็จเดี๋ยวจะโดนเจ้านายว่า
ก่อนกลับบ้านก็นั่งดูหนังโป๊ซ้ำอีกนิด ส่งคลิปโป้สั้นๆ ไปให้เมียดูเธอก็บอกว่าแน่จริงกลับมาตอนนี้เลย เมียดีก็แบบนี้เด็ดดวงอย่าบอกใคร เวลาที่เครื่องเธอติดเย็ดได้ทุกที่ไม่มีเว้น ช่วงเวลาไหนเธอก็ได้หมดจำได้ว่าตอนนั้นที่เราไปเที่ยวทะเลกัน เข้าห้องพักได้ ก็เปิดแอร์เย็นๆ เธอก็พูดมาว่าดูหนังโป๊แล้วเอากันก่อนออกไปข้างนอกดีกว่าแล้วเธอก็เปิดหนังโป๊ในมือถือมานอนดูแล้วก็จับควยเล่นเรียกว่าเอาจนได้ และวันนี้มาดูว่าเราจะจัดกันตรงไหนดี วันนี้เปิดดูหนังโป๊กลางบ้านเย็ดกันกลางบ้านดีกว่า กลับมาถึงบ้านเมียยังอยู่ในชุดทำงานนั่งเล่นอยู่ที่ห้องรับแขก เธอบอกวันนี้ร้อนมากอยากอาบน้ำหรือยัง แน่นอนที่รัก เราไปอาบน้ำด้วยกันเลยดีกว่า
พอเข้าห้องน้ำจากเกมส์เย็ดที่ว่าจะเย็ดกลางบ้านกลายเป็นเย็ดในห้องน้ำเสียอย่างนั้น อาบน้ำขัดหลังให้กันได้ไม่นานก็จัดกันในห้องน้ำทันที แทงไม่เลี้ยงเย็ดให้ยับ เมียก็ใช่ว่าจะกลัวเซียนหนังโป๊เช่นกัน แทงได้ไม่อั้นเธอบอกเอามาต่อแถวอีก 3 คนก็รับไหว มีโชว์พลังเหลือล้นจริงๆ
ผ่านการเย็ดในห้องน้ำไปไม่นานก็มานั่งคุยกันกลางบ้าน แล้วผมก็เปิดทีวี ส่งหนังโป๊เข้าที่จอทันที ความเงี่ยนมันยังคงอยู่ เธอก็บอกจะเอากลางบ้านว่างั้น ผมได้แต่ยิ้มแล้วก็บอกให้เธอมาช่วยหน่อย ที่รักผมขออะไรได้หมดยกเว้นเมียน้อย แล้วก็มาดูดควยเบาๆ ปากนุ่มๆกับลิ้นเล็ก มันก็วนรอบควยไปมาสร้างความเสียวได้ไม่นาน แล้วเธอก็เปิดเสื้อให้ผมดูดนมแล้วก็ขย่มไปด้วย นั่งโซฟาขย่มกันไปเบาๆ หนังโป๊ไม่ต้องดูแล้วฟังแต่เสียงอย่างเดียวพอ จากที่เล่นกันเบาๆ ตอนนี้ไม่เบาแล้วเริ่มเสียวหนักขึ้นก็จัดแรงขึ้น หยุดไม่อยู่แล้ว
จับเมียหันหลังดูหนังโป๊ไป แล้วก็แทงท่าหมา รอบนี้ต้องเอาให้เธอขาสั่นขาอ่อนให้ได้ ซอยไม่หยุดจนน้ำเป็นฟองขาวเต็มรูไปหมด เธอก็บอกเสียวแล้วก็มาถึงเส้นชัยไม่ไหวแล้วเสร็จแล้วย้ำอย่างแรงไปไม่กี่ครั้งก็น้ำแตกสุขสมอารมณ์หมาย สิ่งที่ตั้งใจสำเร็จได้เย็ดกลางบ้านและเธอก็ขาอ่อนทรุดลงกับพื้นทันที