โดนเพื่อนสาวคนสวย จัดเสียวให้แบบ คลิปโป๊ ตอนเมา

ผมเป็นผู้ชายที่ผ่านเรื่องราวความสัมพันธ์กับสาว ๆ มาหลายคน แต่ไม่นึกว่าจะมาโดนเพื่อนสาวในบริษัทจัดความเสียวแบบ คลิปโป๊ ให้แบบถึงใจ เนื่องจากเธอเป็นคนที่สวยและหน้าตาดี มีผู้ชายมารุมล้อมอยู่ตลอด ซึ่งในคืนนั้นที่เรากลับมาจากการดื่มที่หนักหน่วงจนผับปิด ผมก็ได้ไปส่งเธอที่ห้องพัก แต่เมื่อมาถึงเธอกลับทำในสิ่งที่ผมไม่คาดคิด คือเธอได้เข้าโอบกอดแล้วใช้ริมฝีปาก ประกับกันโดยที่ไม่ทันตั้งตัว ด้วยความเมาเราจึงเข้าจูบปากและแลกลิ้น กันอย่างได้อารมณ์เป็นที่สุด มือก็เริ่มลูบไล้ไปตามร่างกายของเธออย่างอัตโนมัติ และเข้าจับที่แก้มก้นทั้งสองข้าง มันทั้งงอนและนิ่มมือมาก รวมถึงกลิ่นตัวที่หอมยั่วยวน ท่อนเอ็นจึงตั้งแข็งออกมาตุงกางเกงในทันที เมื่ออารมณ์ของเราที่เหมือนไฟกำลังลุกโชน

ก็ไม่มีอะไรมาหยุดได้อีกแล้ว เธอพาผมมานอนที่เตียงและเริ่มถอดเสื้อผ้าของผมออกจนหมด ท่อนเอ็นที่ตั้งมันก็เด้งออกมาต่อหน้าของเธอ ด้วยขนาดของมันที่ทั้งใหญ่และยาวทำให้เธอพึงพอใจมาก ค่อยเลื่อนตัวลงแล้วก้มไปเลียท่อเอ็นทุกซอกมุม ไม่ว่าจะเป็นพวงไข่และลำตั้งแต่โคนยันปลาย ทำให้ผมต้องร้องคราง ซี๊ดอ้า ซี๊ดอ้า ออกมาเบา ๆ แล้วเมื่อเธอเลียจนสาแก่ใจก็เข้าอมท่อเอ็นเข้าไปในปากทั้งดุ้น แถมยังใช้ปากรูดท่อเอ็นเข้าออกอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ผมเสียวไปหมดถึงกับตัวเกร็งแต่ก็ทำได้แค่ร้องครางออกมาดังขึ้นกว่าเดิมเท่านั้น เธอเร่งจังหวะขึ้นตั้งใจจะให้ผมเสร็จคาปาก แต่เมื่อผมเริ่มทนต่อความเสียวที่ถาโถมเข้ามาไม่หยุด จึงดันหัวเธออกก่อนที่น้ำมันจะแตกออกมา แต่เธอก็ยังไม่หยุดได้ถอดเสื้อผ้า

ออกจนไม่เหลือแม้แต่ชิ้นเดียว จากนั้นก็เอานมที่ใหญ่และขาวทั้งสอง มาประกับท่อนเอ็นแล้วก็ใช้นมรูดท่อเอ็นขึ้นลง ที่เหมือนสาวใน คลิปโป๊ ชอบทำกัน มันทำให้ผมเสียวเหลือเกิน แต่เธอก็ส่งเสียงหัวเราะชอบใจออกมา หลังจากนั้นเธอก็เอาหอยที่อวบนูนมากดลงบนใบหน้า ผมรู้ถึงความต้องการจึงใช้ลิ้น เลียไปที่หอยของเธอทันที โดยเริ่มจากเลียไปตามร่องเสียว และตวัดลิ้นไปที่แคมทั้งสอง ตามด้วยไปตวัดตรงติ่งเสียวอย่างรวดเร็ว ทำให้เธอเสียวจนโยกสะโพกไปมาสู้กับปลายลิ้นที่ตวัดไม่หยุด จนผมดูดเข้าไปที่ติ่งเสียวอย่างรุนแรง ทำให้เธอร้อง ซี๊ดโอ๊ย ซี๊ดอ้า ออกมาดังมาก และกดหอยลงมาที่ใบหน้าจนแน่นไปหมด แต่ผมก็ยังดูดต่อไปทำให้เธอไม่สามารถ ทนกับความเสียวได้อีกต่อไป

จนถึงกับน้ำแตกออกมาเต็มไปหมด ตอนนี้เธอได้ยกตัวไปที่ด้านล่าง แล้วใช้มือจับท่อเอ็นมาถูตรงร่องไปมาอยู่ครู่หนึ่ง จึงเริ่มค่อย ๆ สอดใส่ท่อนเอ็นเข้าในในรูจนสุด ด้วยขนาดที่ใหญ่ของมันเธอร้อง โอ๊ยย ออกมาเกือบสุดเสียง เพราะคงจะเจ็บอยู่ไม่น้อยเธอจึงคาไว้ในรูอย่างนั้น ทำให้ผมสัมผัสถึงการตอดรัดของหอยได้เป็นอย่างดี แล้วเมื่อเธอรู้สึกหายเจ็บก็กลับมาขย่มท่อนเอ็น ซึ่งเธอขย่มอย่างรุนแรงตั้งแต่เริ่ม พร้อมกับร้องครวญครางออกมาไม่หยุด ผมก็ได้แต่บีบนมทั้งสอง แล้วปล่อยให้เธอสร้างความเสียวแบบ คลิปโป๊ เท่านั้น แล้วเมื่อเร่งจังหวะเสียงกระแทกก็ดังออกมาสู้กับเสียงคราง จนผมไม่ไหวต้องปล่อยน้ำออกไปใส่ในตัวเธอ จากนั้นเธอก็ลงไปนอนแบบหมดแรง เป็นครั้งแรกที่เธอทำให้ผมเสียว และมีความสุขมากที่สุด ทำให้เราก็ได้เสียวกันอย่างถึงใจกันมาโดยตลอด และก็เริ่มเป็นแฟนกันนับจากนั้นมา