เจอยาทนจัดไปดอกเดียวก็คงจะพอ

ไปเจอเว็บที่ขาย ของเล่นสำหรับผู้ใหญ่มา เห็นว่ามียาทน อึด แข็งนานก็เลยลองสั่งมาดูสั่งมาถึงก็ไม่กล้าใช้กลัวว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่าจนไปเจอเพื่อนสายหื่นด้วยกันบอกว่าไปเจอเว็บยาทนก็เลยสั่งมาลองปรากฏว่าสุดยอดเย็ดแค่รอบเดียวก็สุดยอดแล้ว ทนได้สะใจจริงๆ เมื่อฟังดูก็ยี่ห้อเดียวกันเหมือนกันหมดแบบนี้ก็ต้องจัดกับเมียสักหน่อยแล้ว
แล้วก็มาจัดกับเมียบอกเมียว่าวันนี้ได้คลิปโป้มาใหม่มาดูด้วยกันเล่นเสียวกันนะ เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรปกติก็เย็ดกันบ่อยๆแต่ที่สำคัญเราเย็ดแค่ 3-5 นาทีก็เสร็จแล้วเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะก่อนเย็ดก็เลียหีให้น้ำแตกเรียกว่าทำครบสูตรแต่วันนี้เธอไม่รู้ว่ามีของดีรับว่าคลิปโป้ต้องดูคุ้มแน่วันนี้ แล้วเราก็เริ่มดูคลิปโป้ด้วยกัน ผมก็รอเวลาเขี่ยหีไม่นานก็เริ่มลงไปเลียหีให้กับเธอ แล้วเธอก็มาดูดควยให้ความเสียวเหมือนทุกครั้งที่ได้เย็ดกัน แต่สำหรับวันนี้มันจะแปลกออกไปสักหน่อย ไม่รู้ว่าเธอจะรู้สึกอย่างไร แล้วก็เริ่มจับเธอยกล้อแล้วก็แทงน้ำเธอเต็มรู้แทงอย่างเสียวไม่น้อย ความรู้สึกของผมตอนนี้มันเหมือนซุปเปอร์แมนที่มีความฮึกเหิมเป็นอย่างมาก เย็ดกับเธอได้สักพักก็เปลี่ยนท่าเล่นท่ากวางเหลียวหลังเธอถามว่ายังไม่เสร็จหรือวันนี้สุดยอดจริงๆ เธอดูตื่นเต้นไม่น้อยแล้วก็เย็ดต่อในท่ากวางจากปกติที่ไม่ค่อยจะร้องครางสักเท่าไหร่แต่วันนี้เธอเริ่มครางอย่างที่ไม่เคยได้ยินมานานแล้ว เธอเด้งรับสุดยอดเธอบอกวันนี้สุดยอดที่สุดในชีวิตเลยที่รัก เล่นไปประมาณ 10 นาทีแล้วคงจะเสร็จไปหลายรอบแล้ว
แล้วก็เปลี่ยนท่ามาเย็ดท่ายกล้ออีกครั้งเย็ดไปเบาๆ ซอยไปเรื่อยไม่เร่งรีบ ก็เห็นคลิปโป้มันก็ไม่รีบเท่าไหร่ตอนนี้ก็เย็ดไปคุยไปเธอก็ถามว่าทำอะไรมาใช้ยาหรือผมก็บอกว่าใช่ เธอก็บอกงั้นขออีกนิดนะขอเสร็จสัก 5 รอบพอแล้ว แล้วเธอก็เร่งให้ผมเย็ดให้เร็วอีกหน่อยเธอจะได้เสียวสุดยอด ไม่รอช้าซอยไม่ยั้งคราวนี้ซอยอย่างเร็วต่อเนื่องเธอร้องเสียงดังแบบที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนร้องแบบคลิปโป้ที่ใกล้จะเสร็จเรียกว่าถ้าห้องเราเก็บเสียงไม่ดีรับรองมีคนได้ยินกันทั่วบ้านแน่ๆ
สุขสมอารมณ์หมายรอบเดียวอยู่หมัด จัดไปเกือบ 25 นาทีเล่นเอาแสบหีแสบควยกันไม่น้อย เธอบอกว่าขอแบบนี้อาทิตย์ละครั้งก็พอใจแล้วแล้วเธอก็นอนกระตุกเล็กน้อย แบบนี้ใช่ไหมที่เรียกว่าเสร็จแล้วเสร็จอีก