ตื่นตอนเช้าต้องสานฝันให้จบฝันว่าได้เย็ดกับดาราคนดัง

ตื่นเช้ามาวันนี้รู้สึกว่ามีความสุขนิดๆ ก็ได้ฝันว่าได้เย็ดกับดาราดัง (บอกชื่อไม่ได้เดี๋ยวจะเป็นเรื่อง) เย็ดตั้งนานแต่ไม่เสร็จแล้วก็ตกใจตื่น แน่นอนว่ามันคือความฝัน อาจเพราะเมื่อวานดูคลิปโป๊มากไปหน่อยทำให้เอาไปคิดไปฝัน แต่ก็เย็ดไปแล้วก่อนนอนดูคลิปโป๊เสร็จก็เย็ดกับเมียแล้วนอน ยังฝันว่าได้เย็ดอีกมันจะเงี่ยนอะไรขนาดนั้น พอตื่นมาควยก็เลยแข็งปังเป็นไม้เบสบอลก็เลยจับมือเมียมาจับควย เธอก็บอกว่าอยากได้หรือมาเอาสิ แล้วเธอก็ถอดกางเกงให้
ตามต่อด้วยหันหลังให้ทันที อะไรกันที่รักจะให้เสียบทั้งแห้งๆแบบนี้หรือ เรามาดูคลิปโป๊สร้างความเสียวกันก่อนไหมน้ำยังไม่มาเสียบไปเดี๋ยวแสบหมดแล้วก็เปิดคลิปโป๊ในมือถือดูกับเธอไปสักนิดก่อน แล้วก็เขี่ยหีเรียกน้ำไปด้วย ผ่านเวลาไปแค่ 2 นาทีน้ำเธอก็มาเต็มอะไรจะไวปานนั้น เธอบอกว่าเมื่อคืนฝันว่าได้เย็ดกับพระเอกหล่อเสียวที่สุด นั้นไงว่าแล้วเงี่ยนเหมือนกันดูคลิปโป๊แล้วก็เอาไปฝันเหมือนกัน แล้วก็ตะแคงข้างแทงเธอเบาๆ เธอยกขาให้เสียบเข้าง่ายๆ แต่รู้สึกว่าท่านี้ไม่ค่อยถนัดก็ให้เธอขึ้นอยู่ข้างบนดีกว่า แล้วเธอก็ควบแบบหันหน้ากลับ น่านี้ควยมันงัดหีได้ดีจริงๆ มันรู้สึกว่างัดเข้าแบบเต็มเสียวดีท่านี้
แล้วเธอก็ขย่มช้าๆ เพราะง่วงไปด้วยผมก็เด้งให้เธอขย่มเร็วอีกนิดจะได้เสียวขึ้นไปอีก แต่รู้สึกว่าเธอจะเงี่ยนกับง่วงเท่ากัน แบบนี้ไม่ได้การเดี๋ยวจะเสียวไม่สุดก็จับเธอเปลี่ยนท่ามาเย็ดท่าหมาดีกว่า กดหัวเธอลงแล้วก็เริ่มจัดการซอยทันที ที่เล่นท่านี้ก็เมื่อคืนฝันว่าได้เย็ดกับดาราท่านี้ก็ต้องจินตนาการต่อกันสักหน่อย ไม่นานเกินรอเธอก็ร้องเสียวร้องครางแล้ว เย็ดตอนเช้าๆ แบบนี้มันเสียวไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วก็เร่งเครื่องอย่างเต็มที่จัดเต็มเดี๋ยวจะไปทำงานสายกัน
แล้วก็สุดยอดน้ำแตกออกรูขาวขุ่นฟูล้นรูออกมาเธอบอกสุดยอดเช้าๆ แบบนี้ได้ 1 ดอกจะมีแรงไปทำงานหรือหมดแรงก็ไม่รู้เธอก็นอนยิ้ม และสำหรับผมรู้สึกว่าสดชื่นอย่างมากได้เย็ดตอนเช้าก่อนออกไปทำงานโชคดีที่ตื่นเช้ากว่าปกติเล็กน้อยไม่ไปทำงานสายแน่นอน แต่มันไม่จบง่ายๆ แบบนั้นผมค่อยๆเอาควยไปแหย่หีเธอซ้ำอีกนิดแกล้งว่าจะเอาอีก มันก็ได้ทั้งสนุกและเสียวไปพร้อมกันแกล้งกันบ้างมีความสุขในทุกวัน