เกือบมีปัญหาเพราะเด็กถามใส่ถุงไหม

ใส่ถุงไหมพี่ เดินเข้าร้านเซเว่นกำลังคุยโทรศัพท์กับเมีย เมียถามว่าอยู่ไหนเลย ต้องรีบเปิดกล้องบอกว่าอยู่เซเว่น เกือบมีปัญหากับเมียเลย แค่ประโยคเล็กน้อย จริงๆก็ไม่มีอะไรเมียเป็นคนตลกเวลาเย็ดก็ตลกไปด้วยเช่นกัน วันไหนอารมณ์ดีก็จะดูหนังโป้แล้วก็เย็ดตามหนังโป้ไปด้วย ของแบบนี้ถ้าเมียไม่บ้าจริงทำไม่ได้แน่นอน
กลับถึงบ้านเมียก็ถามว่าคืนนี้จะใส่ถุงไหม จะใส่ทำไมให้เปลืองถุงเก็บไว้ใช้กับเด็กๆ นอกบ้านดีกว่า พูดแค่นี้เมียเดินเข้ามาแล้วก็ลากควยจะเอาไปตัดเก็บไว้ที่บ้าน ก็บอกแล้วเมียเป็นคนตลก วันนี้อากาศดีอาบน้ำเสร็จก็ชวนเธอมาดูหนังโป้กัน วันนี้มีหนังโป้ใหม่ เป็นหนังโป้ไทยที่เพื่อนหามาให้ดู เพื่อนคนนี้เขาเป็นเจ้าพ่อแห่ง sex เกี่ยวกับเรื่อง sex เขาจัดเต็มจนตอนนี้เป็นผู้นำขาย เซ็กทรอยไปแล้ว และวันนี้เป็นหนังโป้ไทย หนังโป้ที่ดูแล้วไม่น่าจะเป็นหนังโป้ไทยทั้งภาพและเสียงคิดว่าเป็นหนังโป้เกาหลีมากกว่า ถ้าไม่ได้ยินนางเอกพูดไทยก็คงเข้าใจเป็นหนังต่างประเทศ 100%
จริงๆ หนังโป้เรื่องนี้ผมแอบดูก่อนแล้วแต่บอกกับเมียว่ายังไม่ได้ดูจะได้ดูพร้อมกัน ผมเลือกแบบเด็ดสุดมาดูกับเธอพอดูได้ไม่นานนัก มันก็เริ่มคึกให้เมียนอนดูหนังโป้ไปก่อนแล้วผมก็ลงลิ้นเลียหีกับเมียเพิ่มความอยากในการเย็ดให้กับเธอ เธอก็ใช้มือกดหัวแล้วแล้วตาก็ดูหนังโป้ไป พอกำลังดูหนังโป้อย่างสนุกเธอก็เลียนแบบหนังโป้ครางชื่อผมไปด้วย ให้มันได้แบบนี้สิขนาดจะเย็ดกันครางชื่อผิดมีหวังหีแหกแน่นอน
แล้วเธอก็คงจะไม่ไหวเช่นกันลุกมาดูดควยผมก็คิดว่าคงจะไม่ธรรมดาดูดแค่ 2-3 ครั้งแล้วก็ขึ้นขย่มกันเลย เธอบอกดูดเยอะไม่ดีเดี๋ยวน้ำแตก เธอขย่มพร้อมเรียกชื่อผมไปด้วยบอกเสียวที่สุด มันคืออะไรที่สุดยอดมากๆ การเห็นคนรักเราเย็ดกับเราแล้วเรียกชื่อเราไปด้วยมันสุดยอดที่สุด หนังโป้ก็มัน เย็ดกันก็มัน
แต่เธอขย่มอย่างไรก็คงจะน้ำแตกยากเพราะผมแอบดูหนังโป้ไทยเรื่องนี้แล้วก็รีดน้ำแตกไปแล้วหนึ่งรอบ (จะได้เย็ดน้ำสองนานๆ) เธอบอกเสียวที่สุดวันนี้สุดยอด จัดต่อในท่ายกล้อจับซอยไม่เลี้ยงเธอบอกไปทำอะไรมาอึดมากวันนี้ ผมได้แต่ยิ้มซอยให้เธอร้องจนไม่ต้องถามอะไรอีกคราวนี้ไม่ครางชื่อแบบหนังโป้แล้วแต่ร้องครางไม่เป็นภาษาหีเธอดูดควยผมจนน้ำแตกจนได้ เมียตลกก็ดีแบบนี้