เธอคือคนที่มาช่วยแบ่งเบาภาระเมีย

เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อไม่นาน ก็เป็นความบังเอิญที่น้องเขาฝากบอกเพื่อนผมว่าอยากรู้จักผม เธอก็รู้ว่าผมมีแฟน และเธอก็บอกว่าแค่รู้จักไม่น่าจะเป็นอะไร แล้วเราก็ได้ทำความรู้จักกัน จากนั้นไม่นานก็รู้จักกันลึกซึ้งเข้าเนื้อเข้าหนังเข้าไปจนมิดด้ามมากขึ้น ลีลาของเธอผมคิดว่าเด็ดมากๆ จัดอยู่ในแนวหน้าเท่าที่เคยเจอมาถ้าจะเทียบไปก็คงจะเป็นสาวกหนังxดีๆ นี่เอง เรียกว่านางเอกหนังxคนไหนที่เธอได้ดูได้เห็นรู้จักหมดทุกคน ของแบบนี้ถ้าไม่ศึกษาจริงคงไม่รู้จักแน่
แล้ววันเวลาก็ผ่านล่วงเลยไปทำให้ความสัมพันธ์มันแน่นขึ้นเรียกว่าส่งไลน์หากัน ก็มีโค้ตลับเป็นการส่งหนังxแปลว่าเราจะมาเจอกันแล้วเอากัน ถ้าส่งหนังxเรื่องไหนไปก็จะจัดกันแบบนั้น ช่วงก่อนผมส่งหนังxแบบท่ายาก ไปเจอหนังxแบบสาวนักกีฬาเธอตัวอ่อนจัดได้หมด ผมก็ส่งแบบที่เป็นท่าสะพานโค้งไป เธอก็อ่านแล้วเงียบไม่ตอบกลับ พอไปเจอกันเธอบอกท่ายากไม่ไหวตอนแรกก็ตกใจอ่านไม่ตอบคิดว่างานงอกหรือเปล่า เป็นว่าเธอกำลังพิจารณาว่าจะทำได้ไหม แล้วก็ไม่ได้เอากันท่าทั่วไปโยกกัน 2 รอบก่อนจะแยกกันกลับไปดูแลคนที่บ้านกันไป
เธอติดใจผมเพราะผมน่ารัก เอาเธอบ้างมีการหยอดคำหวาน เป็นธรรมดาของผู้ชายที่ต้องดูและเรื่องแบบนี้เธอบอกที่บ้านไม่มี ไม่มีเรื่องอะไรมาเอากับพี่เดี๋ยวพี่จัดให้ ขนาดว่าที่บ้านก็จัดให้เธอแล้ว เธอบอกเสร็จเร็วต้องออกมาต่อกับผมแบบนี้เธอก็บอกผม จัดให้ทันที 2 ดอกจัดไป ก็ที่บ้านผมนอนเป็นหมอนข้างอยากเอาก็เอา ดูหนังxครางอย่างมันเย็ดกันเงียบสนิทมีครางนิดๆ ประมาณว่าเสร็จหรือยังแบบนั้นก็ต้องให้นอนเงี่ยนต่อไป
ตั้งแต่เราได้มาเจอกันหน้าตาเราก็ดูดีขึ้นได้รีดน้ำออกด้วยกัน เราชอบกันแต่ไม่ได้รักกัน แค่มาเอากันตามหน้าที่ อย่างวันนี้ผมส่งหนังxฝรั่งเล่นกันในสนามข้างบ้านเธอบอกแบบนี้ต้องไปเที่ยวดอย มีเวลาจัดแน่ แต่วันนี้เลือกห้องแบบป่าไปก่อนนะที่รักจัดสักนิดหน่อยห้องที่เราเคยเล่นที่มีเชือกให้เกี่ยวแล้วก็ลอยเอากัน แบบนั้นก็แปลกดี ว่าแล้วก็ต้องซ้อมสักหน่อยคิดท่าตามหนังxไป ท่าไหนจะเหมาะห้องนี้เคยไปมาแล้วจำได้ดีว่าตรงมุมนั้นเด็ดไม่เบา วันนี้จัดอีกก็คงจะดี ว่าแล้วก็หาทางออกบ้านก่อน เดี๋ยวเธอจะรอ