แกล้งเมียเล่นๆ สุดท้ายได้แทงเมียจริงๆ

กำลังนั่งดูหนังอยู่ดีๆ ก็มามีอารมณ์ตอนที่หนังกำลังเลิฟซีนกันพอดี ขนาดดูแค่นี้ยังมีอารมณ์ถ้าดูหนังโป้น้ำมาเต็มแน่นอนผมก็แกล้งเมียสักนิดสะกิดสักหน่อยเธอก็บอกว่าเอากันตรงนี้เลยไหม บอกแบบนี้ผมก็พุ่งเข้าหาทันที มีความสุขอย่างมากไม่ต้องดูหนังโป้ก็มีอารมณ์กับฉากจูบกันเล็กน้อยได้ ตลกดีเหมือนกัน
จู่โจมเมียตอนแรกเมียก็ไม่คิดว่าผมจะเอาจริงแต่ผมก็จับเธอถอดกางเกงออกทั้งหมดเธอถึงได้รู้ว่าผมเอาจริงแน่นอน เธอทำอะไรไม่ทันแล้วได้แต่จับควยผมไว้แน่นแล้วก็ขยี้ที่หัวควยเรียกน้ำที่ควยมาเพื่อจะได้แทงเข้าได้อย่างง่ายดาย ตอนนี้ผมก็จัดการเลียหีเธอเพื่อเรียกน้ำเช่นกัน มาเล่นแบบอาหารจานด่วนแบบนี้ก็เสียวดีและตื่นเต้นดี ไม่นานนักเธอก็บอกว่าน้ำผมมาแล้วเสียบเลยที่รัก หนังโป้ของจริงเริ่มต้นแล้วแต่ไม่ใช้ผมเป็นคนเล่นต้องให้นางเอกหนังโป้ขึ้นก่อน เธอขึ้นเสียบก่อนผมต้องการให้เธอจัดการตัวเองเสร็จก่อนสักรอบ เธอชอบบอกว่าถ้าได้ขึ้นขย่มเธอจะเสร็จก่อนรอบเสียวได้หลายรอบดีตอนนี้ก็เช่นกัน ไม่มีที่นอนนุ่มๆแต่ก็พอที่จะเสียวได้ไม่น้อยเช่นกัน เธอควบเต็มเหนียวและรู้สึกว่าเธอจะเสร็จแล้วน้ำมาเต็มไปหมด
เธอหมดแรงฟุบมาที่อกคราวนี้ก็ตาผมแล้วที่จะจัดต่อ ก็จับเธอยกล้อให้เธอนอนเจ็บหลังบ้าง(แกล้งกันไปมา)ยกล้อแล้วก็จับซอย น้ำมันเยอะลื่นที่สุด ไม่อยากจะเชื่อว่าแค่เริ่มต้นเล็กน้อยจะมาถึงขนาดนี้ได้ ตอนนี้แทงเข้าไปจนมิดด้ามขาเธอ ที่ยกพาดบ่าไว้ก็คีบคอจนแทบจะหายใจไม่ออกแล้ว แล้วก็ซอยเต็มที่นั่งยองๆ จัดซอยไป แล้วนางเอกหนังโป้ของผมก็เริ่มครางแล้ว ถ้าครางเสียงขนาดนี้รับรองว่าเสร็จอีกรอบแน่นอน เธอร้องดังขึ้นแปลว่าเสียวที่สุดและตอนนี้ผมก็ไม่ไหวแล้วต้องเสร็จแล้วขยับตัวอีกนิดแล้วก็ซอยให้เร็วที่สุด
ในที่สุดก็น้ำแตกเต็มๆรู ต่างเหนื่อยและเสียวสะท้านไปทั้งหมด เธอออกอาการเสร็จเห็นได้ชัดหน้าแดงและหีก็ตอดเป็นระยะผมปล่อยที่ไว้แบบนั้น จนควยมันอ่อนค่อยๆหลุดมาเองน้ำของผมก็ค่อยๆไหลตามออกมานิดหน่อย ตอนนี้เธอก็นอนหมดแรงที่กลางบ้านแบบนี้ ความสุขของเราไม่จำเป็นต้องคิดอะไรมากปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติบ้าง แค่นี้ก็สุดยอดแล้ว ว่าแต่ว่าเดี๋ยวขึ้นห้องไปดูหนังโป้จัดอีกสักรอบไหมที่รัก ถ้าได้เบิ้ลมันจะสุดยอดขนาดไหนคิดดู