ตื่นเช้ามาควานหาหีก่อนอันดับแรก

ตื่นตอนเช้าก็คิดอยู่เรื่องเดียว ก็เรื่องเย็ดนั้นแหละ ตื่นมามือก็ควานหาคนข้างๆ ก็ไปเจอเธอนอนแก้ผ้าอยู่เมื่อคืนผมจัดเย็ดกับเธอไป 2 รอบ มันพะยะคะ มันสุดยอดมากๆ ยิ่งก่อนได้เย็ดกับเธอได้เลียหีเธอก่อนมันก็เป็นอะไรที่สร้างความเสียวได้ดีที่สุด แล้วเธอก็มาเล่น 69 สลับให้ด้วย ตอนที่น้ำหีเธอแตกมันเป็นการบอกว่าเธอพร้อมที่จะให้แทงแล้ว และเธอเองก็ไม่ไหวจับควยจ่อหีแล้วก็ขย่มตามเธอต้องการ
แน่นอนว่ารอบสองแล้วมันก็ต้องยาวนานสักนิด ควยแข็งกว่ารอบแรกอย่างมากเพราะด้วยการดูดควยของเธอมันเลยทำให้ความคึกมันเต็มที่ที่สุด แล้วเธอก็ควบจนหมดแรงเจอผมสวนแทงหีย้ำเข้าไปน้ำแตกคารูเธอก็นอนทับอกผมทันทีแล้วเราก็หลับไป จนตอนนี้ตื่นมาอีกครั้งเธอน่ารักมาก ตอนเช้าๆแดดสีทองแบบนี้หุ่นของเธอก็เซ็กซีชวนเย็ดเสียจริง แล้วผมก็ไม่รอช้าเข้าไปดูนมให้เธอเพื่อเป็นการปลุกเธอให้พร้อมรบกับผมอีกครั้ง เธอตื่นขึ้นมาแล้วก็กอดผมไว้ ผมค่อยๆจูบแล้วก็ไล่ลงมาตรงที่เนินหีของเธอ แล้วก็เลียร่องหีของเธอช้าๆ ลากลิ้นยาวๆ จากที่หีแห้งๆจนตอนนี้น้ำหีก็เริ่มมา ผมก็หันตัวให้เธอดูดควยให้ผมอีกนิดเรียกน้ำที่ควยสักหน่อย แค่เธอจูบที่ปลายควยเธอก็บอกว่าน้ำมาแล้วหวานเชียว ขอเลยได้ไหม แน่นอนว่าคำหวานของเธอบอกมาขนาดนี้ก็ต้องจัดไปตามคำขอ แล้วก็จับเธอยกขาพาดมาที่บ่าเบาๆ เธอก็เกี่ยวข้างหีแหกหีรอไว้ให้แล้วก็จัดการแทงเข้าไปให้มิด
เริ่มซอยไปได้สักพักความเสียวก็มากขึ้น เธอหลับตาร้องครางในลำคอ ยิ่งซอยก็ยิ่งเสียวหีก็มีน้ำออกมาตลอดเวลา มันลื่นอย่างมาก แต่รู้สึกว่าน้ำไม่มาง่ายแน่นอน เช้าแบบนี้รู้กันดีล้างหน้าไก่มันก็จะอึดหน่อย จัดไปยาวๆ แล้วก็ตามด้วยท่าหมาจับก้นโด่งๆ ให้หีมันรับควยไว้เต็มๆ แล้วก็จัดหนักเลยรอบนี้ซอยไม่มีหยุดเธอคงจะไม่ไหวร้องครางไม่หยุดผมก็เช่นกันเหมือนจะไม่ไหวแล้วผ่านมากว่า 10 นาทีแล้วหีเธอตอดดีมากๆ แล้วในที่สุดน้ำก็แตกอีกครั้ง แต่เช้าแบบนี้เดี๋ยวต้องอาบน้ำขอแตกใสหน้าเธอก็แล้วกัน มันสุดยอดมากๆ เธออ้าปากรอรับแล้วน้ำก็ค่อยๆ ไหลเข้าไปในปากเธอ พุ่งติดหน้านิดหน่อย แบบนี้แหละความรักต้องแบบนี้