เอากับเพื่อนไม่ผิดแต่เริ่มคิดรักเธอ

ผิดไหมถ้าได้กับเพื่อนบ้าง ก็ต่างคนต่างเหงาพอเรามาเจอกันคุยกันนิดหน่อยแล้วเราก็เอากัน แถมมันด้วย ก็เรียกว่าทำตามแบบหนังโป๊ทุกอย่างท่าไหนเด็ดก็จัดกัน วันแรกที่ได้กัน จัดกันไป 3 ยก กับหนังโป๊ 2 เรื่องแล้วหลังจากนั้นเราก็นัดกันมาเอากันตลอด และที่สำคัญเธอก็มีแฟนแล้วด้วย เธอบอกว่าไม่เคยมีอะไรกับแฟนแต่มีกับผมคนเดียว มันก็แปลกอยู่นะ
เราจะนัดมาเอากันเกือบวันเว้นวัน ยิ่งหลังๆ มานี่เธอติดการเอาการเย็ดมาก ส่งหนังโป๊มาหาผมบ่อยๆ แต่เราไม่เคยเอากันที่ห้องเลยเราจะไปเช่าห้องไว้อีกที่แล้วเราก็ไปเอากัน มันสุดเสียวก็ตรงที่ว่าบางครั้งดูหนังโป๊เสร็จเราก็จะทำตามแบบนั้นทุกครั้ง หนังโป๊บางเรื่องเด็ดประมาณว่าซาดิสนิดหน่อยมัดติดเตียงมัดมือมัดเท้าแล้วก็เอากันทำให้ความเสียวเราเพิ่มมากที่สุด แต่เวลาที่เย็ดกันถ้าผมพูดถึงแฟนเธอเมื่อไหร่ เธอจะใช้จังหวะกัดผมทันที บางครั้งกัดจนเป็นรอยหลายวันเลย จนตอนนี้ผมก็เริ่มรักเธอแล้ว แต่เธอบอกว่าเธอมีแฟนแล้วเธอรักกับผมไม่ได้แต่เอากับผมได้ มันช่างเหมือนในหนังบอกไม่ถูก
วันนี้เรานัดมาเอากันเธอส่งหนังโป๊ของเกาหลีมาให้มันก็เป็นหนังโป๊ธรรมดาไม่มีอะไรมากนัก เธอมาถึงก็ให้ผมกินน้ำก่อน มันก็ปกติเราเริ่มเล่นเสียวกันผมรู้สึกว่าควยผมแข็งเร็วขึ้น เธอต้องวางยาผมแน่นอน แล้วเธอก็ยิ้มบอกกับผมว่าเอานานๆ นะวันนี้ ผมมีความเงี่ยนอย่างมาก เริ่มเล่นกับเธอ 69 เสร็จก็เอากันจับเธอเล่นท่าอยู่หลายท่า เธอก็เสียวนอนยิ้มตลอด เย็ดจนหนังโป๊จบ เรียกว่ายาวนานกว่า 30 นาทีแล้ว จนเธอก็เริ่มเหนื่อยไม่น้อย เธอบอกว่าเหนื่อยก็พักนะเดี๋ยวตาคาอกไม่ดี ยามันคงเยอะไปหน่อย เธอหยดยาทนให้ผมกินจริงๆ ปกติเราก็เย็ดกันแต่ละรอบก็ประมาณ 10-15 นาที แต่ตอนนี้กว่า 40 นาทีซอยน้ำไม่แตก และก็เสียวตลอดด้วย ยิ่งซอยก็ยิ่งเสียวของแบบนี้จัดว่าสุดยอดที่สุด จนได้พักประมาณ 5 นาทีแล้วมาจัดต่อ ตอนนี้เร่งซอยอย่างเร็วเพราะน้ำมาแล้วเธอครางไม่หยุดร้องต่อเนื่องถ้าห้องไม่เก็บเสียงมีหวังได้ยินทั้งตึกแน่ แล้วก็น้ำแตกใส่เธอ เธอก็ดูมีความสุขมาก ที่สำคัญพอเธอเสร็จกับ
ผมก็โทรไปหาแฟนเธอ จนบางครั้งผมก็อยากจะเอาเธอไปด้วยคุยโทรศัพท์ไปด้วยให้รู้ไปเลยว่าเธอเอากับผมอยู่