โลแกน เดอะวูล์ฟเวอร์รีน

หนังที่มาทำให้วงการหนังสั่นสะเทือนและจัดว่าเป็นการทำหนังที่ดูแล้วหาภาคจบไม่ได้อย่างแน่นอน นั้นคือเรื่องราวเกี่ยวกับ x-men ตัวละครแต่ละตัวก็จัดว่าสามารถที่จะนำมาเป็นตัวแสดงนำได้ทั้งหมด หนังเรื่อง x-men เป็นหนังที่ได้สร้างมาจากหนังการ์ตูนที่ได้รับความนิยมสูงในทั้งอเมริกาและทั่วโลก ขนาดที่ว่าหลายคนหลงใหลหาเก็บของสะสมของ x-men มาสะสมให้ครบทุกแบบอย่างกันเลย
แต่สำหรับเรื่องที่ใกล้จะเข้าฉายเร็วๆนี้ ก็จะเป็นตัวเอกของ x-men นั้นคือ มนุษย์กลายพันที่ไม่แก่ไม่เฒ่าและฆ่าไม่ตายนั้นคือ วูล์ฟเวอร์รีนตัวละครตัวนี้จัดว่าได้รับความนิยมกันสูงเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากพลังวิเศษที่สามารถซ่อมแซมตัวเองได้แล้ว ยังมีกระดูกที่เป็นเหล็กจากนอกโลกอีกด้วย ถ้ายังพอจำกันได้ ภาคก่อนหน้านี้ก็จัดว่าสนุกไม่น้อยเลยที วูลฟ์เวอร์รีนจึงจัดว่าเป็นหนังดีที่ไม่ควรพลาดอีกเช่นกัน
ดูหนังเรื่องนี้ต้องมาดูตัวเราเองด้วยว่า ร่างกายของเรานั้นก็สามารถรักษาตนเองจากอาการบาดเจ็บได้ด้วยตัวเองด้วยเช่นกันแต่ไม่ได้หายเร็วขนาดนั้น คงจะต้องใช้เวลากันสักหน่อย และเรื่องจริงบนโลกนี้ก็ไม่ได้มีใครที่มีพลังวิเศษแบบในหนังจริงๆ อย่าได้ลอกเลียนแบบ
ดูหนังเรื่องวูลฟ์เวอร์รีนเรื่องนี้ หลายคนที่ไม่เคยได้ดูภาคก่อนๆ มาก่อน ก็อาจจะเข้าใจว่าตัวของพระเอกเองมีร่างกายที่เป็นเหล็กมาก่อน แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เป็นแบบนั้นเลย ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไร คงต้องหาดูหนังย้อนหลังเรื่องเก่าๆ กันสักหน่อย ก็จะเพิ่มความสนุกในการดูหนังด้วยไม่น้อย หรือก่อนที่หนังจะเข้าโรงฉายอีกไม่กี่วันนี้ก็หาดูหนังภาคเก่าๆ ของวูลฟ์เวอร์รีนดูก่อนก็ยังทัน จะได้คุยกับเพื่อนได้รู้เรื่อง
หนังเรื่องนี้ชื่อเรื่องได้บอกแล้วว่าอาจจะเป็นภาคจบของเรื่องราวของ พระเอกทั้งหมด แต่เรื่องราวจะเป็นแบบม้วนเดียวจบ หรือมีการเชื่อมโยงต่อกับหนังเรื่อง x-men หรือไม่ก็คงจะต้องไปติดตามกันให้ดี หลายครั้งที่หนังที่ได้นำตัวแสดงเด่นๆ ของx-men มาเล่นนั้น จะมีอะไรให้เรานั้นคาดไม่ถึงเสมอ
วูลฟ์เวอร์รีน จัดเป็นหนังที่ดีอันดับต้นๆ ของหนังเลยก็ว่าได้ ฉากหลายๆ อย่างเป็นการใช้ระบบการจินตนาการแล้วสร้างออกมาในรูปแบบของ CG ทางด้านกราฟฟิกที่สมบูรณ์เป็นอย่างมาก ดูหนังแบบนี้ก็พาให้นึกถึงหนังของบ้านเราที่ยังคงต้อวงพัฒนาต่อไปอีกหลายระดับ ทั้งเรื่องของการคัดเลือกนักแสดงที่ต้องเรียกผู้คนได้ และเนื้อเรื่องที่เหนือความคาดหมายเหนือการคาดเดา ดูหนังทั้งทีต้องดูหนังที่ดีจะได้มีความสุข