แฟนอาบน้ำออกมาตัวหอม หนูตรงเข้าไปโชว์ลีลาดูดควยแบบหนัง x

แฟนของหนูกำลังอาบน้ำออกมาตัวหอมเป็นอย่างมาก จะว่าไปแล้วก่อนหน้านี้ประมาณครึ่งชั่วโมง เราก็ได้เล่นเสียวกันแล้ว แต่ยังไม่ได้อาบน้ำกัน เขาอยากจะเล่นเสียวเขาจับหนูหันหลัง แล้วก็ใช้น้องชายของเขาถูไปมา แบบที่ไม่ต้องมีการเร้าโลมอะไรกันเลย แล้วก็จัดการเสียบเข้ามาในตัวของหนู กระหน่ำแทงเข้ามาไม่นานนักก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามา ถามว่าทำไมถึงได้เล่นกันเร็วแบบนี้ ก็ตั้งแต่ตอนที่ไปเอาได้ขี่มอเตอร์ไซค์มาด้วยกันหนูก็แกล้งเขาอยู่ตลอด จับตรงนั้นบ้างมีการกอดแล้วก็ไปเล่นตรงเป้าเข้าบ้าง ตรงนี้แหละอาจจะทำให้เขารู้สึกเสียว ทำให้เขารู้สึกดีจนในที่สุด พอเข้ามาถึงในห้องเขาก็คงมีอาการแล้วด้วยก็เลยจัดหนูเป็นนางหนัง X จนน้ำแตกเข้ามาในตัวของหนู อยู่กันสักพักแล้วเขาก็ไปอาบน้ำนั่นเอง

เมื่ออาบน้ำออกมาตัวหอมแบบนี้ หนูก็ทนไม่ไหวเข้าไปจัดการขอความรักกับเขาสักนิด ขนาดน้องชายประมาณ 5 นิ้วที่มันกำลังห้อยโตงเตงอยู่ หนูก็เข้าไปดูดเล่นสักหน่อย จะทำให้มันตื่นขึ้นมาแล้วพร้อมจะเล่นเสียวกับหนู หนูอยากจะจัดหนักจัดเต็มกับเขาอยู่แล้ว เมื่อประมาณเดือนที่แล้วหนูได้เล่นเสียวกับเขา แบบต่อเนื่องยาวนานประมาณ 30 นาที ทำให้หนูเปิดจุดเสียวทุกอย่างทั้งหมด ตอนนี้เรียกว่าให้เขามาหอมแก้มหนูจูบกับหนูเล็กน้อย หนูก็น้ำแตกออกมาพร้อมที่จะเล่นเกี่ยวกับเขาทุกอย่าง เลยทำให้หนูชอบที่จะเป็นผู้หญิงเล่นเซ็กส์ได้ทุกที่ทุกเวลา ถ้าเขาแกล้งหนูเล็กน้อยมีเวลากับหนูสัก 3 นาที 5 นาที หนูก็จะกลับเขาเล่นทั้งหมด ไม่ต้องมาสร้างอารมณ์ด้วยการเปิดดูหนัง X ยาวนานเหมือนกับคนอื่น มองหน้าหนูสักนิดจูบปากกับหนูสักหน่อย ก็บอกได้เลยว่าทำให้หนูนั้นโคตรมีความสุขที่สุด การที่ได้มาเจออะไรแบบนี้ก็ถือว่าดีต่อใจ และเป็นอะไรที่มีความสุขที่สุดแล้ว

หลังจากน้องชายของเขาที่มันอ่อนปวกเปียก เจอหนูกำลังดูดแล้วบรรจงจัดการให้กับเขา เลยทำให้เรานั้น เริ่มที่จะมีอารมณ์ด้วยกันด้วย หนูบอกเลยว่าน้ำฝนแตกออกมาเต็มรูไปหมดแล้วด้วยพร้อมที่จะเล่นกับเขา แบบที่ไม่มีอะไรจะปฏิบัติเลยในตอนนี้ ก็มันมีความเสี่ยงเกิดขึ้น เขาก็เลยจับหนูนอนอยู่บนเตียง หลังจากนั้นเขาก็จัดการลงลิ้น เบิร์นให้กับหนูเล็กน้อย ไม่นานนักเขาก็จับขาของหนูยกขึ้นทั้ง 2 ข้าง เอาขาทั้งสองข้างของหนูเบียดกัน เขาบอกว่าน้ำเยอะแบบนี้มันต้องเล่นท่านี้ เอาขาให้มันชิดกันที่สุดแล้วก็ค่อยๆ ดันเข้ามา ไม่มีการเปิดอะไรเลยมันเข้าได้เสียวเป็นอย่างมาก มันฟิตมันแน่นสะกิดจุดเสียวของหนูจนทนไม่ไหวกันเลย แค่โดนหัวเห็ดของเขาเข้าไป ก็ร้องกลางจนลืมตัวไปหมดเลยในตอนนี้ ทำไมมันถึงได้มีความสุขสุดยอดแบบนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน ได้มาใช้ชีวิตกับคนที่เรารักที่สุด โดนเขากระหน่ำแทงจะลีลาแบบไหนก็ตาม หนูก็ปล่อยอารมณ์ร้องครางแบบลืมตัว ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ชีวิตของเราเรื่องเซ็กส์นี่ถือว่าเป็นเรื่องที่ทำให้เรามีความสุขได้ง่ายที่สุด รู้แบบนี้หนูก็คงจะมี Sex ตั้งแต่อายุ 10 ขวบแล้วมั้ง