ตอนกลางวันดูคลิปโป๊เล่นกันในโรงเรียน ตอนเย็นก็มาต่อกันที่บ้าน

แฟนของหนูอยากจะเล่นเสียวกับหนูขอเล่นกับหนูตั้งแต่ตอนกลางวัน หนูก็พยายามปฏิเสธจนสุดท้ายก็ทนกับเขาไม่ไหว เขาส่งคลิปโป๊ เรียกว่าหนูดูนิดเดียวก็อยากได้แล้ว ตอนนี้หนูก็อยากได้กับเขามากแต่ก็กลัวว่ามันจะมีคนมาเห็น แต่ในที่สุดก็ทนไม่ไหวด้วยความที่เราก็มีอารมณ์เหมือนกัน แล้วก็ได้ไปจัดกันในมุมตรงนั้น ใช้เวลาไม่นานนักก็ได้เล่นเสียวกันเสร็จเรียบร้อย เบาสบายตัวเหมือนกับจะสดชื่นแต่ก็เหมือนจะอ่อนเพลีย อาการเล่นเสียวมันบอกไม่ถูกเลยว่ามันจะอยู่ในอารมณ์ไหนก่อน

ตกเย็นโชคดีว่าวันนี้ก็ได้กลับบ้านเร็วตามปกติ แฟนของหนูก็มาส่งหนู แล้วเขาก็ขอเล่นเสียวกับหนูด้วย หนูก็บอกว่าไม่ได้วันนี้มียายอยู่ที่บ้าน แต่จะว่าไปแล้ว เหมือนกับยายรอหนูอยู่ด้วยเหมือนกัน อย่าบอกว่าจะรีบไปตลาดทำกับข้าว หนูเฝ้าบ้านคนเดียวก่อนก็แล้วกัน ตรงนี้แหละเลยทำให้แฟนของหนูนั้นเข้าทางทั้งหมด ถ้ามีเวลาให้กับเขาสักครึ่งชั่วโมงเขาก็คงจะเกี่ยวกับหนูได้ถึง 2 ดอกแน่นอน แล้วก็เป็นตามที่คิด ตั้งแต่ตอนกลางวันที่ได้ดูคลิปโป๊ เขาก็พร้อมที่จะเล่นเสียวกับหนูทุกอย่างแบบไม่หยุด มาถึงในช่วงเวลาตอนนี้เขาก็เริ่มจัดการกับหนูเลย หนูรีบไปเข้าห้องน้ำเปลี่ยนเป็นกางเกงตัวเล็กเอาไว้ก่อน ไม่ต้องใส่กางเกงในให้ยุ่งยาก แล้วก็หามุมดูหน้าบ้านเอาไว้ ได้ยินกับขอบหน้าต่างก็เจอเขาลงลิ้นเลียแล้ว ตอนนี้เสียวจนน้ำแตกออกมาเต็มไปหมด เขาก็บอกกับหนูว่าน้ำเต็มปากเลยในตอนนี้ หนูก็บอกว่าทนไม่ไหวแล้วเหมือนกันจัดให้กับหนูเลย แล้วก็จัดการกระแทกให้กับหนูอยู่ตรงนั้น ทำให้กับหนูโคตรมีความเสี่ยงโคตรมีความสุข ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเลยว่าหนูได้มาเจอกับแฟนคนนี้ ได้เล่นกันแทบจะไม่หยุดเลยนะแต่วันเดียว

ไม่นานเกินรอเขาก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามาในตัวหนูอีกครั้ง เมาสบายตัวกันแล้วในตอนนี้ พักยังไม่ทันจะถึง 5 นาทีเขาก็ชวนหนูคลิปโป๊ ก็อย่างที่หนูคิดเอาไว้ เขาจะต้องเล่นเสียวกับหนูต่อถ้าเขามีเวลาเหลือ ซึ่งยายหนูก็ยังไม่กลับมาด้วย แล้วก็เริ่มจัดการบรรเลงเพลงรักให้กับหนูอีก ให้หนูนั้นได้ดูดน้องชายให้กับเขาก่อนซึ่งมันก็แข็งแบบครึ่งกลาง ก็ไม่ถึงกับขนาดพร้อมอะไรมากนัก แต่จะว่าไปมันก็เสียบเข้ารูหนูได้อยู่ แล้วเขาก็จัดการจับหนูเล่นในรูปแบบของลีลายกล้อ ขอเล่นแบบนี้หน่อยก็แล้วกันมันเสียวดี จัดให้กับหนูสักพักน้ำก็ยังไม่แตก จนหนูต้องเปลี่ยนมายืนจับขอบหน้าต่างเอาไว้อีกนิด มุมอื่นไม่ได้เพราะหนูกลัวว่ายายจะมา แล้วก็ทำอย่างเร็วและแรงเรียกว่าเสียงเนื้อของเรากระทบกัน ดังไพเราะเป็นอย่างมากเหมือนกับเราดูหนังโป๊ฝรั่งอะไรประมาณนั้นแหละ จนในที่สุดเขาก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว ตอนนี้หนูก็ไม่ไหวยืนขาสั่นแล้วด้วย เขาก็ได้น้ำแตกอีก 1 ครั้ง เบาสบายตัวกันแล้วในตอนนี้ แล้วก็รีบจัดการทุกอย่างทั้งหมด แฟนของหนูก็รออยู่หน้าบ้านเราก็อยู่หน้าบ้านไม่ได้ไปไหน แล้วยายของหนูก็กลับมา อยู่หน้าบ้านเห็นเราแบบนี้ก็สบายใจ แล้วยายก็ขอตัวไปทำกับข้าว แล้วหนูก็ส่งแฟนกลับบ้าน ช่วยยายทำกับข้าวต่อ คืนนี้หลับสบายตัวแน่นอน