น้องแฟนติดใจเลยมาสะกิดผมดูหนังโป๊ด้วยกัน

น้องแฟนเจอผมไป 1 ดอกแบบสบายใจเลยในตอนนี้หลังจากเธอตกเบ็ดกับการดูหนังโป๊ด้วยตัวของเธอเองแล้วก็โดนผมแทงเข้าไปอีก 1 ดอก ผมเชื่อมั่นในว่าตอนนี้เธอสบายตัวและสบายใจเป็นอย่างมากมาถึงจุดนี้ เธอคงกำลังมีความสุขแล้วผมก็สังเกตได้ว่าเธอออกอาการ อยากจะทำอะไรบางอย่างเหมือนเดินผ่านผมไปมาแล้วก็มองหน้าผมอยู่ 2-3 ครั้งผมรู้เลยว่าอาการแบบนี้เธอคงอยากให้ผมไปจัดการให้กับเธอต่ออีกสักดอก เหมือนประมาณว่าอย่างเช่นผมว่าผมไหวหรือไม่ผมสู้หรือเปล่าก็อยากจะบอกเหมือนกันใจจริงผมก็อยากได้กับเธอสักดอกก็น่าจะดีเหมือนกัน แต่ก็ไม่รู้ว่าเธอจะออกอาการอย่างไรแต่มาเห็นตอนนี้แล้วผมรู้แล้วว่าเธออยากได้เดี๋ยวเล่นตัวอีกสักนิดตอนนี้เป็นช่วงจังหวะที่ผมต้องเล่นตัว ดูว่าเธอจะทำอย่างไรบ้างหลังจากนี้
แล้วไม่นานเกินรอดูเหมือนว่าเธอจะแอบเข้าไปนอนดูหนังโป๊ในห้องมีการส่งเสียงมาจากหนังโป้เล็กน้อยด้วยมันทำให้ผมได้รู้เลยว่า เธอนั้นอยากชวนผมไปดูหนังในห้องอะไรประมาณแบบนั้นแล้วก็มีจังหวะหนึ่งเธอหันมามองหน้าผมที่กำลังนอนอยู่บนเตียงเป็นที่รู้เลยอาการแบบนี้ไม่ต้องคุยไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะรีบเข้าไปหาที่ห้องของเธอแล้วก็ดูว่าเล่นแบบไหนทำอย่างไรกันดีเธอนอนอยู่บนเตียงแล้วพอเห็นผมเจอก็อ้าแขนให้ผมเข้าไปก่อน จะรอช้าอยู่ทำไมก็รีบเข้าไปกอดให้กับเธอทั้งจูบหอมแก้มเธอแล้วก็ไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงนมตอนนี้ดูดนมจนได้อารมณ์ ไม่ต้องรอช้าจัดการลงลิ้นเลียให้กับเธออีกนิดอาการความสุขและความเสียวมาเต็มเลยในตอนนี้ สังเกตได้ชัดเจนเลยว่าเธอนั้นปล่อยอารมณ์มาอย่างเต็มที่ไม่มีเก็บอาการเอาไว้อีกแล้วเธอคงจะเสียวถึงขีดสุดและก็ติดใจรสชาติที่ผมมอบให้กับเธออย่างเต็มอิ่ม
จับเธอแยกขาออกจากกันแล้วก็ลงลิ้นเบิร์นให้กับเธออีกเล็กน้อยไม่นานไม่ชัดจนเกินไปเธอก็เสียวแล้วก็น้ำแตกออกมาเมื่อมาถึงในจังหวะแบบนี้แล้ว ต้องรออะไรกันอีกผมจับขาของเธอทั้งซ้ายและขวาขึ้นมาพาดที่บ่าของผมเอาไว้แล้วก็ดันเข้าไปให้มันมิดด้ามตอนนั้นเสียงของเธอก็พูดกับผมสั้นๆ เพียงแค่ว่า “เสียว” มาถึงจุดที่ผมต้องจัดการให้เธอมีความสุขอีกรอบไม่ได้แล้วไม่รอช้าขยับซอยด้วยความเร็วและความแรงรอบนี้เป็นการบอกให้กับเธอได้รู้ว่าผมนั้นสุดยอดขนาดไหนผมอาจจะไม่ได้มีขนาดใหญ่ 7 8 นิ้วแบบที่ในหนังที่เขาเป็นกันแต่ผมเชื่อได้เลยว่าผมทำให้เธอโคตรมีความสุขแน่นอนเลยตอนนี้ ฟังจากเสียงร้องครางของเธอแล้วก็รู้ได้เลยว่าเธอนั้นมีความสุขมากน้อยขนาดไหน จะต้องมีอะไรคุยกันมากกว่านี้อีกคงไม่มีอีกแล้วมีแต่เพียงว่า เรามอบความสุขให้กับการอย่างเต็มที่ จนกระทั่งผมไม่ไหวอีกเหมือนกันก็เล่นไปนานพอสมควรบอกกับเธอว่าจะเสร็จแล้วแล้วเธอก็เกี่ยวขาของผมเอาไว้แน่นอีกครั้งให้ผมน้ำแตกในให้กับเธออีกรอบแบบนี้แหละเรียกว่าสุดยอดที่รักน้องเมีย