จัดกับเจ้านายวันศุกร์ จัดกับแฟนวันอาทิตย์

หลายคนใช้เวลาทำงานกับที่ทำงานมากกว่าวันละ 10 ชั่วโมงต่อวัน ก็เพราะอยากจะมีงานที่ดีและตำแหน่งที่ดีขึ้น และผมก็เป็นหนึ่งในนั้นผมเข้ามาทำงานที่นี้ได้ 3 เดือนแล้ว แต่ก็ยังอยู่ในช่วงเรียนรู้งาน ผมชอบงานที่นี่อย่างมาก เพราะเจ้านายใจดีพาผมไปเลี้ยงดูทุกวันศุกร์ เธอเป็นคนที่น่ารักอย่างมากแถมเอาเก่งอีกด้วย
วันหนึ่งผมกำลังทำงานอยู่แล้วก็คิดไปเรื่อยเปื่อย คิดถึงหนังavที่ได้ดูเมื่อคืน มันเป็นหนังavที่จัดว่าเด็ดอย่างมากก็เด็กที่กำลังเอาหียังไม่มีหมอยสักนิด ไม่ได้โกนแน่นอนหน้าตาแบบนี้อยากจะเย็ดสักครั้ง แล้วควยผมก็แข็งมันก็ตุงที่กางเกง ผมคิดว่าเจ้านายคงจะเห็นแน่นอน แล้วตั้งแต่นั้นผมก็เริ่มถูกเรียกเข้าไปใช้งานบ่อยมากขึ้น ผมอายุเพียง 25 แต่เจ้านายอายุ 40 แล้ว เธอก็ไม่ได้ขี้เหร่ แต่มีผัวเป็นฝรั่งไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันเท่าไหร่ (เธอเล่าให้ฟัง) แล้วเธอก็ชวนผมดื่มกินจนในที่สุดผมก็เมาเธอก็เปิดทางทันที ชวนผมไปโรงแรม มาแบบนี้ถ้าผมไม่เอาเธอมีหวังตกงานแน่ๆ แล้วก็จัดกับเธอในครั้งแรก มันสุดยอดมากๆ เวลาเมาถึงจุดผมก็จะเสียวได้นานหน่อย ตอนนี้ก็ถึงจุดแล้วเมาได้ขนาดนี้เธอมีเสียวค้างน้ำแตกแถมด้วย เสร็จจนนับรอบไม่ได้แน่นอน
ความเงี่ยนมันก็สะสมมาพอควร ไม่ค่อยได้อยู่กับแฟนเช่นกันผมเจอกันแค่อาทิตย์ละครั้ง ผมจัดเธอไปรอบเดียวจำได้แม่นในครั้งแรก จัดจนเธอบอกไม่ไหว ก็ผมยังน้ำไม่แตกจัดกันจนหนังavจบ เพลงดับ หีเป็นรูกลวง เธอบอกสุดยอดที่สุดไม่คิดว่าจะคุ้มค่าขนาดนี้ ขนาดที่เธอพูดผมก็ยังพอจำได้เย็ดกับเธอจนเหนื่อยก็มาเลียหีเธอใหม่เห็นรูกลวงก็สะใจดี แล้วก็เอาต่อ เล่นกับเธอน่าจะประมาณ 3 รอบกว่าน้ำจะแตก เธอนอนหมดแรงขาถางทั้งคืน แล้วตั้งแต่นั้นมาเธอก็จะชวนผมทุกวันศุกร์ แล้วก็ย้ายผมไปอีกแผนกที่ไม่ได้เจอกันบ่อย เธอบอกมันเสียวแค่เห็นผมก็น้ำมาแล้ว ยิ่งกว่าได้ดูหนังavเสียอีก ตอนนี้ทุกวันศุกร์ผมก็จะจัดกับเธอ 1 รอบบ้าง 2 รอบบ้างแล้วแต่ว่าอึดมากอึดน้อย ช่วงนี้ก็เลยไม่ค่อยได้เงี่ยนเท่าไหร่ โชคดีที่แฟนผมมาหาผมแค่วันอาทิตย์เท่านั้นผมเลยมีแรงจัดกับเธอทุกครั้ง บางครั้งก็คิดเหมือนกันจัดกับแฟนก็เสียวอยู่แต่จัดกับเจ้านานเสียวกว่า ทั้งดูหนังavทั้งเสียงร้องครางมันพาไปถึงจุดสุดยอดได้ครบจริงๆ