ตำราแห่งการเย็ดเสื้อตัวเดียวกางเกงไม่ต้องใส่

จุดเริ่มต้นของหนังโป๊มากจากไหน ถ้าจำไม่ผิดเคยถามกับผู้รู้มาว่าหนังโป๊นั้นสมัยก่อนเขาทำมาจากต่างประเทศไว้สำหรับคนที่อยากมีลูกหรือจะว่าไปตอนที่ไทยกำลังต้องการให้ประเทศมีกำลังคนเพิ่มหลังสงครามโลกมากๆ หนังโป๊ก็เลยถือกำเนิดมาในช่วงนั้นจริงแท้อย่างไรไม่อาจชี้ชัดได้ แต่จะว่าไปประวัติศาสตร์ก็มีเรื่องเล่าแบบนี้เล่าต่อกันมานานแล้วเช่นกัน
มันเลยทำให้หนังโป๊เป็นหนังที่ไม่ว่าใครได้ดูก็จะต้องตกตะลึงให้กับหนังแบบนี้เป็นอย่างมากยิ่งดูก็ยิ่งสนุก ดูไปแล้วควยแข็งน้ำเต็มหีแบบไม่รู้ตัวไม่รู้เพราะอะไร ยิ่งคู่รักที่แต่งงานกันใหม่ก็จะดูหนังโป๊กันแทบทุกวันทำให้บรรยากาศในยามค่ำคืนมีความสุขกันเป็นอย่างมาก สำหรับผมช่วงนี้ก็แต่งงานใหม่มันก็จะเย็ดได้แบบสบายใจสักหน่อย ก็คิดว่าจะปั้มลูกแล้ว อยู่กับแฟนมาได้ประมาณ 2 ปี ก็เย็ดกันมันดีตลอด แต่พอได้แต่งงานกันจริงก็ไม่ต้องปิดบังหรือกินยาคุมอีกแล้ว จัดหนักให้ติดลูกไวๆ จะได้มีลูกทันใช้ให้ตายายได้อุ้มกันเร็วๆ ช่วงนี้ก็เลยหาหนังโป๊มาดูกันตลอด ว่างเป็นไม่ได้หาทางยั่วที่จะเย็ดให้ได้กันทั้งนั้น ยิ่งตอนนี้แต่งงานพร้อมกับมาอยู่ในบ้านใหม่ บ้านก็ไสต์ฝรั่ง มันก็ต้องดูหนังโป๊ฝรั่งแบบที่เย็ดกันได้ไม่มีติดขัด จับตรงไหนเย็ดตรงนั้น จะในครัว ห้องน้ำหรือห้องรับแขกจัดกันได้ตลอดไม่มีมากลัวคนอื่นเห็น
วันนี้เป็นวันหยุดของเรา 2 คนก็อยู่บ้านกันสบายๆ วันหยุดนี้ตอนแรกก็จะออกไปเที่ยวสักหน่อยแต่พอมาคุยกันจริงๆ ตั้งแต่แต่งงานกันมาเราอยู่บ้านน้อยมากก็ขออยู่บ้านสักวัน ผมก็เริ่มก่อนเลย ใส่แต่เสื้อตัวยาวสักหน่อยแล้วก็ไม่ต้องใส่กางเกงในควยมันห้อยโชว์รอบบ้าน เมียเห็นน้ำแทบพุ่งออกจากปากอะไรจะขนาดนั้น ผมก็ให้เธอใส่แต่เสื้อแล้วก็เดินแบบผมบ้าง เรียกว่าอยากตรงไหนก็เย็ดกันตรงนั้น และมันก็ได้ผล ดูหนังโป๊ไปบ้าง พอเดินผ่านจับก้นกันมันก็เหมือนน้ำมันกับไฟติดกันได้ทันทีจับยกขาพาดที่บันได้แล้วก็แทงได้เลยวางมือถือที่เปิดหนังโป๊ไว้แล้วก็จัดไปด้วย ร้องเสียวกันได้ทั้งวัน จนบางรอบเย็ดกันแค่เสียวแต่น้ำไม่แตกก็มีแค่แกล้งเมียเล่นแต่เมียไม่ยอมเพราะเธอเครื่องติดแล้วแต่เราไม่ไหวก็ต้องปล่อยให้เธอจัดเองตามสบายนอนให้เธอเล่นตามที่เธอต้องการเหนื่อยเดี๋ยวก็พักเอง เรื่องแบบนี้ทำไม่ง่ายนะครับ ต้องบ้ากันทั้งคู่