อดเย็ดมานานเพราะงานเยอะต้องหาที่เย็ดใหม่

ขับรถมาตั้งใกล้ก็เพื่อจะได้มาเจอกับบรรยากาศที่สุดยอดแบบนี้ มันคุ้มค่ากับการได้ออกมาท่องเที่ยวจริงๆ สิ่งที่สำคัญกว่าการท่องเที่ยวจริงๆ ก็มีอยู่เช่นกันจริงแล้วอยากจะหาที่เย็ดแบบแปลกที่บ้าง รู้สึกว่าช่วงนี้อารมณ์ในการเย็ดไม่ค่อยจะมีสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะทำงานหนักแล้วในสมองก็คิดแต่เรื่องงานเป็นหลัก เลยทำให้ไม่ค่อยจะมีอารมณ์คงใช่แน่ๆ
เข้าห้องพักรอตอนเย็นสักนิดจะได้ออกไปสูดอากาศที่ริมทะเล ในช่วงเวลานี้ก็เริ่มมีใจอยากจะเย็ดขึ้นมาบ้างนิดหน่อย ลองดูหนังxสักหน่อยสิว่ามีความเงี่ยนขนาดไหน พอเริ่มปล่อยตัวดูหนังxเริ่มเงี่ยนแล้วคราวนี้ หนังxที่เลือกมาดูช่วงนี้ต้องหนังxไทยเพราะกระแสดีไม่ว่าจะเป็นหนังxไทยแบบนักศึกษาหรือ นักเรียนยิ่งแจ่ม แล้วก็ดูจนเริ่มน้ำมาเมียที่กำลังนั่งดูบรรยากาศที่ริมระเบียงกำลังสบายตัว ก็เข้าไปอ้อนเมียเมีบอกค่ำๆ ก่อนตอนนี้ขอชมบรรยากาศก่อน แต่ช้าไปแล้วหนังxไทยได้มาจุดความเสียวที่หายไปนานกลับมาแล้ว อยากจะดูก็ดูไป ไม่ว่ากัน ก็จัดกันที่ริมระเบียงก็ได้ง่ายดี แล้วก็เอามือถือวางดูหนังxไปด้วยแล้วก็ค่อยๆล้วงไปดูดนมเธอก็เหมือนจะไม่ยอมแต่ด้วยความเงี่ยนที่อยากจะเย็ดมาหลายวันเธอก็ยอมที่จะให้เย็ดแบบไม่ยากนัก ยิ่งบรรยากาศแบบนี้มันก็ยิ่งทำให้ความเสียวเพิ่มขึ้น ได้ดูหนังxแบบสะใจได้เย็ดที่ริมหน้าต่างแบบที่เคยคิดไว้ มันก็ยิ่งเสียวเพิ่มขึ้นไปอีก
แล้วก็ล้วงไปถึงที่หีน้ำมาแล้วที่รักจับเธอเกาะไว้ที่ระเบียงตอนแรกก็คิดว่าจะถอดเสื้อด้วย แต่มันคงไม่ดีถ้ามีคนเห็น แต่ถ้ามีคนเห็นวับๆแวบๆแบบนี้ก็ได้แต่คิดไม่ได้เห็นของจริงว่าเย็ดกันสักหน่อย แล้วก็เริ่มเสียบไม่ได้เย็ดนานพอเข้าไปในรูได้มันเสียวเกินว่าจะบรรยายจริงๆ แล้วก็เริ่มซอยวันนี้เมียครางได้เสียวที่สุดอาจด้วยบรรยากาศดีแถมไม่ต้องกลัวว่าใครจะได้ยิน เหมือนตอนที่เราได้ไปเย็ดกันที่ม่านรูดเมื่อก่อนเราก็จัดกันเต็มดูหนังxเสียงดังร้องแข่งกับข้างห้องไม่ต้องสนใจว่าใครเป็นใครแบบนี้แหละสุดยอดมากๆ แล้วก็ซอยกันไม่ยั้ง สุดยอดจริงๆสมองโล่งเย็ดได้เร้าใจอย่างที่ไม่เคยมาก่อนแล้วน้ำก็แตกใส่รูหีตอดเป็นระยะ ความสุขมันหาได้แบบนี้เองเมียก็ทรุดตัวลงนั่งบอกเสียวขาสั่นหมดแล้ว ความเงี่ยนกลับมาแล้วเดี๋ยวรอค่ำจัดให้หนักอีก รอบนี้แค่ทดสอบ