ผัวเย็ดไม่เสร็จก็ต้องหาทางให้ผัวเย็ดรอบสอง

ถ้าต้องมาฟังเพื่อนเล่าเรื่องผัวว่าเย็ดไม่เร้าใจหรืออยากได้แบบในคลิปโป๊ขอแค่ครึ่งหนึ่งก็สุดยอดแล้ว ฟังแล้วก็น่าเห็นใจเพื่อนด้วยกันที่โดนเย็ดแล้วไม่เสร็จ เขาก็ถามมาทางเราเราก็บอกว่าแฟนก็คล้ายๆกันแต่เราก็จะช่วยกระตุ้นขอรอบสองแกล้งบอกแกล้งสอนกันไป ฟังเรื่องเล่าแบบนี้ก็ได้อารมณ์เหมือนดูคลิปโป๊ไม่น้อยเหมือนกัน
กลับมาที่บ้านก็เราเรื่องนี้ให้แฟนฟังแฟนก็หัวเราะบอกว่าทำไมไม่เล่าว่าผัวตัวเองเก่งแค่ไหน ก็ยอมรับว่าอึดที่สุด แต่ก่อนก็ไม่ได้อึดเก่งแบบคลิปโป๊เหมือนตอนนี้ ก็เหมือนสัก 6 เดือนก่อนเขาไปยกของหนักแล้วก็เจ็บหลังเส้นพลิกแล้วหลังจากนั้นจากที่เย็ดแค่ 2 นาทีก็กลายเป็น 15-20 นาทีไปเลยถือว่าโชคดีตกที่เราถ้าวันไหนกินเหล้าเมาด้วย เจอไปประมาณ 30 นาทีมีแน่นอน บางครั้งก็ต้องใช้คลิปโป๊ช่วยเขาชักว่าวเริ่มต้นไปก่อนเพราะมันนานเกินหีแสบไปหมด แค่เล่าเรื่องนี้ให้ผัวฟังเขาก็บอกมาจัดแล้วก็ไปเล่าให้เพื่อนฟังใหม่พรุ่งนี้ แค่นี้ก็กระตุ้นต่อมความอยากให้กับเขาได้แล้ว ก็โดนสิคะเจอกับเย็ดเล่นท่าไป 2-3 กว่าน้ำจะแตกทุกครั้งที่ได้เย็ดกันเสร็จทุกรอบน้ำแตกหมดตัวอ่อนเพลียที่สุด ยิ่งก่อนแทงเขามาเลียหีเรียกน้ำให้มันลื่นๆก่อนก็จะยิ่งเพิ่มความเสียวไปด้วย บางครั้งเขาเย็ดนานจนเหนื่อยน้ำไม่แตกก็ต้องมาชักว่าวให้น้ำแตกเต็มปากเต็มหน้ากันไป มันก็มีความสุขดี
เหมือนเมื่อคืนที่ไปกินเหล้ามานิดหน่อยกลับมาก็มาลงที่รูเดิมเลียหีได้นิดหน่อยยังไม่ทันได้เงี่ยนอะไรก็หลับไปแล้วเขาก็เริ่มจับแทงเข้ามาน้ำก็ยังไม่ค่อยมีแทงเข้ามาได้ พอเริ่มไปสักพักน้ำก็เริ่มเยอะขึ้นน้ำแตกไปแล้วหนึ่งรอบ เจอท่ายกล้อซอยบรรลัยโลกก็ทนไม่ไหวคว้าหมอนมากัดเพราะไม่งั้นร้องบ้านแตกแน่ ก็คนมันเสียวแล้วทนไม่ไหวขนาดในคลิปโป๊เจอเย็ดก็ยังร้องครางเพื่อนระบายอารมณ์เลย เคยมีเหมือนกันที่ร้องเสียงดังเช้ามาเพื่อนข้างบ้านก็มาถามว่าเกิดอะไรขึ้นนึกว่าเราเป็นอะไรอายม้วนไปหลายวัน แล้วว่าเขาจะเย็ดจนน้ำแตกหีทั้งร้อนทั้งอุ่นไปหมดรู้เลยนอนกระตุกแล้วกระตุกอีกก็คนมันเสร็จ ก็จะประมาณนั้น
อยากแนะนำให้สาวทั้งหลายที่เงี่ยนแล้วไม่ยอมทำให้ผัวหัดทำได้แล้วถ้าผัวขอก็ต้องให้เพราะไม่งั้นเดี๋ยวเขาแอบไปมีกิ๊กนอกบ้านเวลาที่เขาอ้างว่าเย็ดกับเราแล้วเราไม่ยอมมันจะเสียใจภายหลังได้