เมียเงี่ยนจัดมาดูดควยให้ตอนที่ดูหนัง

กำลังนั่งดูหนังสงครามยิงกันเลือดสาด เมียที่รักที่นอนดูมือถืออยู่บนเตียงก็เข้ามากอดมาไซร์ที่ซอกคอบอกว่าดึกแล้วเงี่ยนแล้วมาเย็ดกันดีกว่า แต่หนังยังไม่จบเดียวเย็ดให้รอแปป แต่เธอไม่แบบนั้นเธอจัดการถอดกางเกงผมออกแล้วก็เข้ามาดูดควยให้ทันที ผมดูหนังก็ดูไป แต่เธอก็จะดูดควยต่อไปเรื่อยๆ ให้มันได้แบบนี้สิ หนังสงครามกำลังมันแต่ควยก็กำลังแข็ง เดี๋ยวก่อนหนังจบจะจับแทงหีให้เดินไม่ได้กันเลย
เธอดูดจนควยแข็งแล้วเธอก็เขี่ยหีตัวเองไปด้วยให้มันได้แบบนี้สิ เธอก็แสดงความเงี่ยนอย่างหนัก หนังก็อีกนานกว่าจะจบ ผมก็ชักทนไม่ไหว ก็เลยมานอนให้เธอดูดควยต่อ เธอยิ้มอย่างพอใจแล้วก็เริ่มดูดควยอย่างจริงจัง มาถึงขั้นนี้ต้องจัด 69 สวนไปสักหน่อยจะดูดหีเลียหีจนให้เธอดิ้นตายไปเลย แล้วพอเริ่มได้ 69 ไม่นานเธอก็ออกอาการดิ้นไปมาครางในลำคอทั้งที่ควยก็เต็มปากแล้วเธอก็ไม่ไหวหันมาจับควยจ่อแล้วก็ขย่มเอง เธอคงจะเสียวเต็มที่ มันก็ดีแบบนี้แหละใครเงี่ยนก็ต้องเป็นคนจัด แล้วก็ขย่มอย่างรวดเร็วไม่รอช้าเรียกว่าเธอจะต้องเสร็จในทันทีก็เงี่ยนขนาดนี้แล้ว แล้วเธอก็คงจะเสร็จไปบ้างแล้วหายใจถี่เร็วอย่างมาก แต่ผมยังไม่เสร็จต้องจัดแทงหีเธอต่อทันที จับเธอเล่นท่าหมาแทงที่ขอบเตียงแทงไม่ยั้งซอยไม่มีหยุดแล้วในที่สุดมันก็มาถึงตรงปากประตูสวรรค์ แล้วก็บอกกับเธอว่าแตกแล้วแตกแล้ว เธอก็เด้งรับอย่างดีน้ำพุ่งเข้ารูหีทุกหยด
จัดไปอย่างหนักเราต่างมีความสุขด้วยกัน เธอก็เข้ามากอดแล้วก็บอกขอบคุณที่เย็ดให้เธออย่างมันสะใจจอย่างมาก แล้วผมก็ไปนั่งดูหนังต่อ อารมณ์มันกำลังค้าง เธอก็นอนบนเตียงต่อไป แต่รู้สึกว่าไม่นานนักเธอก็เริ่มกลับมาจุดเดิมแล้วก็เข้ามาดูควยใหม่ เธอยิ้มไม่ได้พูดอะไร ผมก็ชักงงนิดหน่อยอะไรจะเงี่ยนขนาดนั้น แล้วเธอก็บอกว่าถ้าไม่แข็งก็ไม่เอาผมก็พยายามไม่ให้ควยแข็งอดทนดูแต่หนังไม่คิดเรื่องsex เพื่อต้องการที่จะแกล้งเธอแต่ด้วยทั้งการดูดทั้งมือเธอทำอย่างเต็มที่ ทำได้เร้าใจกว่าที่คิดไว้เยอะ ใจในที่สุดเธอหัวเราะแล้วก็บอกให้ดูว่ามันแข็งแล้ว เจอแบบนี้มาต่อกันบนเตียงเลยที่รัก มาเดี๋ยวจะแทงให้หีแดงจนเดินไม่ได้เลย