ดูคลิปหลุดของคนอื่นบ่อยก็เลยทำไลฟ์สดโชว์บ้าง

หลังจากที่ได้ดูคลิปหลุดของคนทั่วไปตั้งใจหลุดก็ดีไม่ตั้งใจหลุดก็ดี แถมในยุคใหม่นี้มี Only Fan Page ให้เราได้ดูได้สนใจกันจำนวนไม่น้อย และสำหรับตัวหนูดูแล้วก็ไม่ได้มีหุ่นน่าเกลียดหรือไม่น่าดูแต่อย่างไร หน้าอกอาจจะไม่ใหญ่เท่าไหร่แต่ถ้าพูดถึงเรื่องของความเซ็กซี่หนูก็ไม่เคยแพ้ใครอยู่แล้ว จัดทรงองค์เอวสักนิดกับหน้าอกไซส์ 34 เอว 26 สะโพกอีก 36 เชื่อได้เลยว่าผู้ชายทุกคนก็ต้องชอบแบบนี้อย่างแน่นอน ขนาดแฟนของหนูเขายังบอกเลยว่าคนของหนูนั้นเป็นที่หมายปองของผู้ชายนับร้อยคนเรียกได้เลยว่าถ้าไม่ใช่กระเทยหรือเกย์ก็อยากจะได้กอดคุณแบบนี้ไปตลอดเช่นเดียวกัน ได้ยินแฟนของหนูพูดแบบนี้ ยิ่งทำให้หนูรู้สึกหลงรักแฟนเป็นอย่างมากและก็ต้องดูแลหุ่นอยู่ตลอดเวลา
คราวนี้กลับมาถึงเรื่องของการที่ได้คลิปหลุดของคนอื่นก็เลยรู้สึกว่าถ้าเราไลฟ์สดโชว์ความน่ารักโชว์ความสดใสของตัวเราบ้างเราก็น่าจะขายสินค้าได้ดีขึ้น เพราะตอนนี้สนใจในการขายของออนไลน์หลายคนมาโพสต์ขายของมีคนดูไม่เท่าไหร่แต่สำหรับตัวเราที่มีคนติดตามหลักพันอยู่แล้ว แล้วถ้าโชว์ความเซ็กซี่สักนิดโชว์ความน่ารักอีกสักหน่อยมีคนเข้ามาดูหลักร้อยเชื่อได้ว่าแต่ละคืนก็ต้องขายของได้หลักสิบด้วยเช่นเดียวกัน ถ้าทำแบบนี้ได้รายได้ก็จะมีมากขึ้นเราก็ไม่ต้องขอเงินทางบ้านเรียนถือว่าเป็นเรื่องที่ดูแลตนเองและช่วยเหลือทางบ้านได้ดีเป็นที่สุด ตอนนี้ก็อยู่ปวช 2 แล้ว ก็น่าจะเริ่มหาเงินหาทองช่วยเหลือตนเองได้บ้าง ก็เลยลองปรึกษากับแฟนคุยกับแฟนดูแฟนกลับกลายเป็นบอกว่าทำคลิปหลุดโชว์ความเซ็กซี่แล้วลงขายก็ได้ได้เงินดีไม่ต้องเหนื่อยด้วย กลายเป็นว่าแฟนโชว์ให้ไปทำเสียวแบบที่เขาทำกันแล้วก็จะได้เงินมากกว่า
แต่พอมันนึกให้ดีก็เห็นโฆษณาแบบนี้เยอะอยู่ไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกันขายของอาจจะยังไม่ค่อยชัวร์เท่าไหร่ แต่ถ้าเรารับโฆษณาจำพวกเว็บพนันหรือโฆษณาทั่วไปแล้วเขามาจ้างเราหลักพัน ก็น่าจะเป็นการแลกเงินแบบที่ค่อนข้างชัวร์เป็นอย่างมากในส่วนของการไลฟ์สดขายสินค้า ก็ทำควบคู่กันไปด้วยก็น่าจะเป็นการดีคราวนี้ ก็เริ่มตัดสินใจรับงานโฆษณาช่วงแรกก็ได้เพียงแค่หลักร้อยต่อชั่วโมง ได้ครั้งแรก 800 บาทต้องชักชวนคนได้เข้ามาดูมากกว่า 1 พันคนและก็จะได้เงินเพิ่มโชคดีว่าในวันนั้นมีคนเข้ามาดูเยอะก็เลยได้ยอดเงินเพิ่มครั้งแรกก็ได้เงินรวมแล้วอยู่ที่ 1,500 บาท ถือว่าดีต่อใจไม่ต้องไปทำ คลิปหลุด แล้วรอลุ้นว่าจะมีคนมาดูหรือไม่ทำแบบนี้สบายใจกว่า แต่ที่สบายใจกว่านั้นก็คือหลังจากที่ได้ยั่วคนดูทั่วไปสิก็โดนแฟนของตัวเราเองมาจับเล่นเสียวอีกมันเป็นอะไรที่ดีต่อใจเป็นอย่างมาก อยู่ด้วยกันมาครึ่งปีแล้วในตอนนี้ ภายใน 1 อาทิตย์เขาจะเล่นเสียวกับเราเพียงแค่หนึ่งครั้งสองครั้งแต่มาตอนนี้เมื่อไหร่ที่มีไลฟ์สดก็จะโดนแฟนเล่นเสียวทุกครั้งไป เลยทำให้รู้เลยว่าแฟนของเรานั้นก็ทั้งรักและทั้งหลงเราไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน